Du lịch tàu biển

Cruise Regions

Tiếp cận các Giao dịch Du lịch Biển Độc quyền

Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty tổ chức tour du lịch biển hàng đầu thế giới và mang đến cho bạn những giao dịch về du lịch biển Chỉ dành cho Thành viên.

Sức mua từ thành viên của chúng tôi, phạm vi hoạt động rộng khắp toàn cầu và các chuyên gia đầu ngành về du lịch biển chắc chắn sẽ giúp bạn luôn tìm được những chuyến đi du lịch biển phù hợp nhất với mức giá tốt nhất.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi cũng có thể giúp bạn lên kế hoạch và tổ chức chuyến du lịch biển hoàn hảo từ đầu đến cuối và bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này.

Lựa chọn hàng trăm chuyến du lịch biển trên khắp thế giới từ các công ty hàng đầu thế giới về tổ chức, vận hành và hoạt động trong lĩnh vực du lịch biển.

Các thành viên của Classic Escapes cũng nhận được chiết khấu và ưu đãi đối với chuyến du lịch biển được chọn và Bảo hành Cạnh tranh Giá Du lịch Biển* của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn luôn chỉ phải trả mức phí thấp nhất có thể.


 

* Classic Holidays sẽ so sánh tất cả các mức giá du lịch biển từ các nhà cung cấp tại Australia hoặc các trang web có đuôi .com.au (Áp dụng Điều khoản và Điều kiện)

...

Ý kiến Thành viên

Đừng chỉ tin lời chúng tôi nói. Hãy tìm hiểu xem tại sao các thành viên của chúng tôi muốn được trở thành một phần củ...

Read More

...

Kết nối cộng đồng

Chúng tôi yêu tất cả những thứ thuộc về du lịch. Hãy kết nối với chúng tôi để lấy cảm hứng và bắt đầu lên kế hoạch ch...

Read More

...

Câu hỏi thường gặp

Đọc các câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về Classic Escapes và phần thưởng cho kỳ nghỉ của bạn.

Read More

...

Trách nhiệm Cộng đồng

Read More