Hệ thống Câu lạc bộ

Classic Resorts

Ngôi nhà thứ hai của bạn

Từ những resort trên bãi biển đến những khu nghỉ dưỡng trên núi, ven hồ và ở vùng đồng quê, các Hệ thống Câu lạc bộ của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn với giá cả phải chăng như đang ở chính ngôi nhà của mình tại những điểm nghỉ dưỡng được yêu thích nhất của Australia và New Zealand.

Hệ thống hơn 40 Câu lạc bộ Classic của chúng tôi đem đến cho bạn cảm giác tiện nghi và thoải mái như đang ở nhà, gồm các phòng nghỉ khép kín hoàn toàn được thiết kế rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình. Các Hệ thống Câu lạc bộ của chúng tôi cũng trang bị đầy đủ những tiện nghi nghỉ dưỡng mà bạn mong đợi cũng như một số trang thiết bị ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Số điểm bạn cần có thể khác nhau, tùy thuộc vào thời gian trong năm, kích thước phòng nghỉ và Resort Câu lạc bộ bạn chọn. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng chi phí cho kỳ nghỉ của bạn sẽ luôn ở mức phù hợp để bạn có thể đi nghỉ nhiều hơn với chi phí thấp hơn.

...

Ý kiến Thành viên

Đừng chỉ tin lời chúng tôi nói. Hãy tìm hiểu xem tại sao các thành viên của chúng tôi muốn được trở thành một phần củ...

Read More

...

Kết nối cộng đồng

Chúng tôi yêu tất cả những thứ thuộc về du lịch. Hãy kết nối với chúng tôi để lấy cảm hứng và bắt đầu lên kế hoạch ch...

Read More

...

Câu hỏi thường gặp

Đọc các câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về Classic Escapes và phần thưởng cho kỳ nghỉ của bạn.

Read More

...

Trách nhiệm Cộng đồng

Read More