Ý kiến Thành viên

Ý kiến của Khách hàng

Đừng chỉ tin lời chúng tôi nói. Chúng tôi đã tạo ra những kỷ niệm đẹp cho kỳ nghỉ của mọi người trong hơn 35 năm. Hãy tìm hiểu xem tại sao thành viên của chúng tôi muốn được trở thành một phần của Câu lạc bộ và Cộng đồng Classic Holidays.

Đọc các Đánh giá về Classic Escapes.

 

"Tham gia Classic Holidays là quyết định đúng đắn nhất của chúng tôi... Ai mà có thể tưởng tượng được giờ đây NĂM NÀO chúng tôi cũng có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt vời chứ? Với chúng tôi, mỗi lần lên kế hoạch đi nghỉ là mỗi lần không còn lo lắng, căng thẳng nữa. Chúng tôi đã nghĩ về nơi đi nghỉ trong năm sau!”
Mauro and Marianne

"Chúng tôi bắt đầu là thành viên của Classic bốn năm trước và kể từ đó, chúng tôi đã có thể lên kế hoạch và trải nghiệm các kỳ nghỉ ở nhiều địa điểm khác nhau với mức giá mà trước đây chúng tôi chỉ dám mơ tới."
Pamela & John Docking

"Classic Holidays mang đến một cách thức tuyệt vời để du lịch khắp thế giới với mức giá rất rẻ."
Linda & Russell Linn

"Tôi không thể nói hết những điều tuyệt vời của dịch vụ khách hàng tôi nhận được từ Classic Holidays. Tôi không thể đợi được đến lần đặt phòng tiếp theo với các bạn."
Kathy Johnson

"Chúng tôi đã tham gia Classic 3 năm trước và chúng tôi đều đồng ý rằng đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất của chúng tôi. Khi chúng tôi nghỉ hưu và có nhiều thời gian để đi du lịch cùng nhau, chúng tôi có thể tận dụng những tuần đi nghỉ được tặng thêm mà chúng tôi được hưởng."
Rolf & Elly Liehr

"Tôi có một chút lo lắng khi tôi tham gia Classic vào năm ngoái vì tôi không chắc chắn về việc liệu tôi đã sử dụng nó đủ để nhận lại giá trị quyền thành viên chưa, nhưng cách các bạn tổ chức chuyến đi này đã làm nó trở nên đáng giá với tôi, vì vậy, xin cảm ơn các bạn một lần nữa."
Steve Ryan

"Tôi hoàn toàn ngạc nhiên với dịch vụ tôi nhận được từ Classic - các bạn đã làm được điều mà thực ra trước đây tôi không tin các bạn có thể làm được. Tôi đã sai - dịch vụ còn tốt hơn cả lời quảng cáo của bạn."
John & Fiona F, Lakemba NSW

"Tôi muốn gửi RẤT NHIỀU lời cảm ơn đến các bạn vì sự chuyên nghiệp và những lời khuyên đã giúp chúng tôi có thể thoải mái đi nghỉ trong suốt cuộc đời mình. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo."
Rob Aldous A.C.C.M.

 "Chuyến đi của chúng tôi đến Italy và London thật tuyệt vời. Chúng tôi rất hạnh phúc với chuyến đi này. Thật là một chuyến đi tuyệt vời mĩ mãn. Mọi thứ đều hoàn hảo - từ chỗ ăn ở, phương tiện di chuyển đến những nơi mà chúng tôi đến."
Peter & Lindy Hession

" Tôi rất hài lòng với chỗ ở. Nó rất sạch sẽ, nhân viên ở đây cũng thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. Đây thực sự là một nơi lý tưởng với khung cảnh tuyệt vời. Nếu có thể đánh giá về chỗ ở này, tôi có thể cho điểm 5/5!”
Lisa

"Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn rất nhiều về sự giúp đỡ tận tình của các bạn trong quá trình tổ chức chỗ ăn ở và thuê xe tại Melbourne. Chúng tôi thực sự đánh giá rất cao sự giúp đỡ của các bạn khi đã giải quyết xong mọi chuyện vào phút chót (Gần như là vào phút cuối cùng:) Nơi ở thật sự tuyệt vời, xinh đẹp và nằm ở giữa trung tâm."
Margaret Powell

"Cảm ơn Classic vì đã giúp đỡ chúng tôi tổ chức kỳ nghỉ ở nước ngoài. Sau 22 năm là chủ sở hữu Tuần, chúng tôi đã chuyển sang Điểm và thực sự hạnh phúc với kết quả đạt được. Thật kỳ diệu! Chúng tôi không thể mong một kỳ nghỉ tuyệt vời hơn. Tiếp tục phát huy nhé!”
David and Moira Ogden

“Chúng tôi vừa mới trở về từ Queenstown, New Zealand - thật là một kỳ nghỉ đáng nhớ! Đó thực sự là địa điểm đẹp nhất mà chúng tôi từng đến và có rất nhiều thứ để trải nghiệm tại đó. Điều lý tưởng hơn nữa là chúng tôi có một phòng nghỉ với 2 giường ngủ mà chỉ mất 550$/tuần - thật là một mức giá tuyệt vời."
Brent & Raewyn K – Auckland NZ

"Chúng tôi đã dành 3 tuần tại Hoa Kỳ, trong đó có 2 tuần tại Florida. Những đứa con của chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất (khi chúng tôi vui chơi tại công viên chủ đề), và chúng tôi thật sự trân trọng khoảng thời gian bên nhau của cả gia đình. Tôi vẫn không tin được rằng cả hai phòng mà chúng tôi ở đều rất to mà chỉ có giá 650 Đô la Úc cho mỗi tuần chúng tôi nghỉ lại."
Steve & Sarah B – Sunshine Beach Qld

Holidays Booked This Year

2017 Total: 112,881

New Members 2018

2017 Total: 7,106

...

Ý kiến Thành viên

Đừng chỉ tin lời chúng tôi nói. Hãy tìm hiểu xem tại sao các thành viên của chúng tôi muốn được trở thành một phần củ...

Read More

...

Kết nối cộng đồng

Chúng tôi yêu tất cả những thứ thuộc về du lịch. Hãy kết nối với chúng tôi để lấy cảm hứng và bắt đầu lên kế hoạch ch...

Read More

...

Câu hỏi thường gặp

Đọc các câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về Classic Escapes và phần thưởng cho kỳ nghỉ của bạn.

Read More

...

Trách nhiệm Cộng đồng

Read More