Câu hỏi thường gặp

Các Câu hỏi Thường gặp về Classic Escapes

 

Classic Escapes là gì?

Các Thành viên của Classic Escapes có thể đặt kỳ nghỉ của mình tại tất cả Hệ thống Câu lạc bộ Classic Holidays ở những địa điểm nổi tiếng tại Australia và New Zealand; Chương trình Điểm số tiên tiến của chúng tôi cũng giúp Thành viên trải nghiệm vô số resort, khách sạn, khu du lịch biển và sản phẩm du lịch.

Các Thành viên Escapes mua Điểm vào bất cứ thời điểm nào để đặt kỳ nghỉ của mình trên khắp thế giới ở mức giá cạnh tranh nhất và cũng có thể nghỉ tại hơn 4.000 resort trên khắp thế giới thông qua Classic Holidays - tập đoàn quản lý timeshare và sở hữu kỳ nghỉ tư nhân lớn nhất Australia với hơn 65.000 thành viên và vừa kỷ niệm 38 năm thành lập.

 

Tôi sẽ luôn tìm được resort phù hợp với gia đình mình chứ?

Hệ thống Câu lạc bộ của chúng tôi được thiết kế để tạo ra không gian nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Bạn có thể chọn một phòng studio, một phòng nghỉ có 1 phòng ngủ hoặc một phòng nghỉ có 2 phòng ngủ và ở một số resort, bạn còn có thể chọn một phòng nghỉ có 3 phòng ngủ. Hệ thống Trao đổi với hơn 4.000 resort trên khắp thế giới sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn, do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi ở hoàn hảo cho kỳ nghỉ bên gia đình.

 

Tôi có phải cố định nghỉ tại cùng một resort hàng năm?

Với quyền thành viên của Classic Escapes, bạn không cần nghỉ tại cùng một resort hàng năm, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn nơi bạn muốn đến. Bạn cũng có thể chọn thời gian đi du lịch, do đó, bạn không cần phải đi nghỉ vào một thời gian cố định trong năm.

 

Tôi có bị hạn chế đi nghỉ tại cùng một số địa điểm không?

Các resort, điểm đến mới và hấp dẫn đều liên tục được áp dụng với Thành viên Escapes, do đó, bạn sẽ luôn có vô vàn lựa chọn; với Hệ thống Trao đổi, bạn cũng có thể lựa chọn từ hàng nghìn điểm đến trên khắp thế giới.

 

Còn về những trải nghiệm du lịch khác thì sao? 

Các thành viên Classic Escapes có thể thực hiện vô số giao dịch du lịch đặc biệt với các công ty du lịch hàng đầu thế giới hoặc thông qua đại lý du lịch riêng của chúng tôi, Classic Travel; bao gồm du lịch biển, tour tham quan, thuê xe ô tô và xe du lịch gia đình, kỳ nghỉ trọn gói và rất nhiều trải nghiệm du lịch khác, với mức phí thành viên rẻ nhất có thể.
 

Tôi có được hỗ trợ khi đặt kỳ nghỉ của mình?

Chắc chắn rồi, nhóm du lịch đã từng nhận các giải thưởng danh giá của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ để đảm bảo bạn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình.


 

Holidays Booked This Year

2017 Total: 112,881

New Members 2018

2017 Total: 7,106

...

Ý kiến Thành viên

Đừng chỉ tin lời chúng tôi nói. Hãy tìm hiểu xem tại sao các thành viên của chúng tôi muốn được trở thành một phần củ...

Read More

...

Kết nối cộng đồng

Chúng tôi yêu tất cả những thứ thuộc về du lịch. Hãy kết nối với chúng tôi để lấy cảm hứng và bắt đầu lên kế hoạch ch...

Read More

...

Câu hỏi thường gặp

Đọc các câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về Classic Escapes và phần thưởng cho kỳ nghỉ của bạn.

Read More

...

Trách nhiệm Cộng đồng

Read More